Bồi thường thiệt hại do mồ mả bị xâm phạm - Phùng Trung Tập (2009)
Phân tích những vấn đề xoay quanh việc bồi thường thiệt hại do mồ mả bị xâm phạm; Trách nhiệm của xâm phạm mồ mả theo quy định của bộ luật hình sự.