Tư cách chủ thể của cá nhân khi tham gia giao dịch dân sự. - Phạm Văn Tuyết (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Tổng quan về năng lực hành vi dân sự của cá nhân. (2) Các mức độ năng lực hành vi và năng lực tham gia giao dịch dân sự của cá nhân.