Phát huy vai trò của pháp luật đối với phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay - Võ Hải Long (2009)
Tìm hiểu đặc điểm pháp lý của quá trình xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển bền vững quốc gia; vai trò của pháp luật đối với phát triển bền vững; những giải pháp phát huy vai trò của phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay.