Về các toà án do hội đồng bảo an Liên hợp quốc thành lập - Lê Đức Hạnh (2009)
Giới thiệu một số nét chính về toà án hình sự quốc tế dành cho Sierra Leone và toà án đặc biệt về Lebanon, trên cơ sở phân tích so sánh với các toà án dành cho Rwanda, Nam Tư cũ.