Xây dựng luật thuế tài nguyên ở Việt Nam - Phạm Thị Giang Thu (2009)
Thuế tài nguyên là khoản tiền thu vào hoạt động khai thác tài nguyên dưới mọi hình thức được thực hiện trên cơ sở pháp lý là Pháp lệnh thuế tài nguyên năm 1998, sửa đổi, bổ sung năm 2008 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Bài viết sẽ đi vào tìm hiểu nội dung cơ bản của Dự thảo luật thuế tài nguyên.