Bản chất của thuế - Sự tiếp cận từ các học thuyết thuế cổ điển và hiện đại - Nguyễn Văn Tuyến (2009)
Nghiên cứu bản chất của thuế thông qua các học thuyết cổ điển và hiện đại. Phân tích ảnh hưởng của các học thuyết đó đến quá trình phát triển hệ thống thuế ở Việt Nam.