Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với vấn đề chống chia cắt thị trường và chống cạnh tranh không lành mạnh. - Vũ Thị Phương Lan (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với vấn đề chống chia cắt thị trường (2) Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với vấn đề chống cạnh tranh không lành mạnh.