Phát triển bền vững và một số vấn đề đặt ra cho hệ thống pháp luật thuế Việt Nam - Phạm Thị Giang Thu (2009)
Tìm hiểu về phát triển bền vững và hệ thống pháp luật thuế; quan điểm về bảo vệ môi trường và hệ thống pháp luật thuế; tính ổn định và tương thích của hệ thống pháp luật thuế - điều kiện pháp lý của phát triển kinh tế xã hội vững chắc