Sự cần thiết và hướng hoàn thiện các quy định của Luật hình sự về bảo vệ trẻ em. - Nguyễn Văn Hương (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề Luật hình sự bảo vệ trẻ em, bao gồm: (1) Sự cần thiết phải hoàn thiện các quy định của luật hình sự về bảo vệ trẻ em. (2) Hướng hoàn thiện các quy định của luật hình sự về bảo vệ trẻ em.