Thuế nhà đất - Một số bất cập và hướng hoàn thiện - Phạm Nguyệt Thảo (2009)
Đề cập sắc thuế được định danh là thuế nhà, thuế đất trong hệ thống pháp luật hiện hành Việt Nam; phân tích một số bất cập trong pháp luật thuế nhà đất và hướng hoàn thiện pháp luật về thuế nhà đất trong thời gian tới.