Bản chất pháp lý của thuế chống bán phá giá hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam - Đoàn Trung Kiên (2009)
Tập trung phân tích những dấu hiệu pháp lý của thuế chống bán phá giá hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam để nhận diện sắc thuế này trong hệ thống các sắc thuế ơ Việt Nam.