Pháp luật về kiểm tra, thanh tra thuế ở Việt Nam - Vũ Ngọc Hà, Vũ Văn Cương (2009)
Nghiên cứu những điểm mới cơ bản trong pháp luật về kiểm tra, thanh tra thuế; Trình bày một số ý kiến về các quy định của pháp luật về thanh tra kiểm tra thuế ở nước ta hiện nay.