Một số ý kiến trao đổi nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về thương nhân. - Nguyễn Thị Vân Anh (2004)
Bài viết đề cập đến những hạn chế và đưa ra một số kiến nghị có tính chất trao đổi nhằm góp phần nghiên cứu hoàn thiện chế định rất quan trọng của Luật thương mại - chế định thương nhân.