Một số vấn đề về điều kiện nuôi con nuôi - Nguyễn Phương Lan (2009)
Trao đổi một số ý kiến về việc cần thiết phải sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện hơn các quy định về điều kiện nuôi con nuôi nhằm bảo đảm việc nuôi con nuôi đúng với bản chất của nó.