Xu hướng hài hoá hoá pháp luật về đầu tư trong khuôn khổ ASEAN - Hoàng Phước Hiệp (2009)
Nghiên cứu quá trình hài hoá hoá pháp luật về đầu tư trong khuôn khổ ASEAN để thấy được xu hướng đang xích lại gần nhau của ASEAN với cách làm phổ biến của các nước khác ngoài khối hoặc cách làm của một số tổ chức quốc tế thuộc hệ thống Liên hợp quốc và WTO