Hạn chế vi phạm pháp luật tố tụng hình sự của chủ thể tiến hành tố tụng - Bùi Kiên Điện (2009)
Phân tích làm rõ những yêu cầu cơ bản mà hệ thống pháp luật tố tụng, nhất là BLTTHS, cần đảm bảo cũng như một số kiến nghị nhằm giúp văn bản tố tụng đáp ứng những yêu cầu tối thiểu cần thiết để có thể ngăn ngừa ở mức tối đa tình trạng vi phạm pháp luật của chủ thể tiến hành tố tụng trong thực tiễn tố tụng ở Việt Nam.