Bảo vệ quyền khởi tố vụ án hành chính của Viện Kiểm sát nhân dân. - Nguyễn Thị Thủy (2004)
Bài viết đưa ra một số quan điểm về vấn đề viện kiểm sát thực hiện quyền khởi tố vụ án hành chính trong trường hợp có yêu cầu đủ các điều kiện khởi khiện như người khởi kiện hay không mà đặc biệt là điều kiện về thủ tục tiền tố tụng.