Các biện pháp bảo vệ và trợ giúp nạn nhân là phụ nữ và trẻ em bị bạo lực - Nguyễn Xuân Thu (2009)
Phân tích các biện pháp bảo vệ và trợ giúp nạn nhân là phụ nữ và trẻ em bị bạo lực như trợ giúp về vật chất và tinh thần; các biện pháp hành chính; các biện pháp hình sự và một số biện pháp khác.