Quy định của luật hình sự Việt Nam về các hành vi bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em - Dương Tuyết Miên (2009)
Đề cập quy định của luật hình sự Việt Nam đối với việc trừng trị hành vi bạo lực gia đình mà nạn nhân là phụ nữ và trẻ em.