Phòng, chống bạo lực đối với lao động nữ tại nơi làm việc - Trần Thuý Lâm (2009)
Nghiên cứu quan niệm về bạo lực đối với lao động nữ tại nơi làm việc và sự cần thiết phải phòng chống; pháp luật về phòng, chống bạo lực đối với lao động nữ nơi làm việc và đưa ra một số khuyến nghị.