Tính hợp lý, khả thi của một số biện pháp xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình - Phan Thị Lan Hương (2009)
Đề cập tính hợp lý, khả thi của một số biện pháp xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống bạo lực gia đình; đề xuất khuyến nghị hướng đến mục đích ngăn chặn, phòng ngừa bạo lực gia đình.