Trách nhiệm của các cơ quan nhà nước trong việc phòng, chống bạo lực gia đình - Nguyễn Ngọc Bích (2009)
Tìm hiểu về trách nhiệm của các cơ quan nhà nước trong việc phòng, chống bạo lực gia đình được pháp luật quy định dưới các góc độ: Trong hoạt động phòng ngừa bạo lực gia đình; bảo vệ, hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình; trong việc áp dụng các biện pháp cưỡng chế hành chính với người có hành vi bạo lực gia đình.