Pháp luật quốc tế và kinh nghiệm một số nước về chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em - Nguyễn Hồng Bắc (2009)
Nghiên cứu quy định của pháp luật quốc tế về chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em. Đưa ra kinh nghiệm của một số nước về chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em.