Ý thức pháp luật của cá nhân, cộng đồng về vấn đề bạo lực, phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em - Thực trạng và giải pháp - Phan Thị Luyện (2009)
Tìm hiểu về vấn đề bạp lực, phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em qua thực trạng ý thức pháp luật của cá nhân, cộng đồng và một số giải pháp khắc phục.