Tổng quan về bạo lực và pháp luật phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em - Nguyễn Thị Kim Phụng, Nhâm Thuý Lan (2009)
Phân tích một cách tổng quan về bạo lực và pháp luật phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em. Với các quy định hiện hành về bạo lực và biện pháp phòng chống bạo lực, đặc biệt là đưa vào thực thi Luật phòng chống bạo lực gia đình, chúng ta hy vọng tình trạng bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em sẽ ngày càng giảm trong xã hội.