Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong pháp luật dân sự của Cộng hoà Pháp - Trần Ngọc Dương (2009)
Tổng hợp thông tin về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng trong pháp luật dân sự của Cộng hoà Pháp.