Sự tham gia của các nước Châu Á vào hoạt động của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc - Đinh Ngọc Vượng (2009)
Tìm hiểu vai trò của các nước Châu Á trong sự tham gia vào hoạt động của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc và vấn đề cải tổ Hội đồng bảo an Liên hợp quốc.