Vấn đề lý luận xung quanh khái niệm bồi thường khi nhà nước thu hồi đất - Nguyễn Quang Tuyến (2009)
Bài viết nêu một vài vấn đề lý luận xung quanh khái niệm bồi thường khi nhà nước thu hồi đất. Phân tích những điểm giống và khác nhau giữa bồi thường thiệt hại khi nhà nước thu hồi đất và khái niệm bồi thường nhà nước trong Dự thảo Luật bồi thường nhà nước.