Quán trình nhận thức của Đảng về đổi mới tổ chức toà án nhân dân - Nguyễn Văn Khoa (2009)
Trình bày khái quát quá trình hình thành và phát triển nhận thức của Đảng về đổi mới tổ chức toà án trong công cuộc đổi mới từ 1986 đến nay