Luật biển Canada và xu hướng quản lý biển hiện nay trên thế giới - Hồ Nhân Ái (2008)
Nghiên cứu luật biển Canada và xu hướng quản lý biển hiện nay trên thế giới. Luật biển Canada là đạo luật toàn diện, đã quy định khung pháp lý tương đối hoàn chỉnh cho việc quản lý biển hiện đại