Đăng ký bất động sản và vai trò của nhà nước trong hoạt động đăng ký bất động sản tại Việt Nam - Nguyễn Quang Tuyến (2008)
Đi sâu tìm hiểu bản chất đăng ký bất động sản và vai trò của nhà nước trong hoạt động đăng ký bất động sản tại Việt Nam; đưa ra một vài kiến nghị về giải pháp thực hiện.