Thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính - Thực trạng quy định, thực tiễn áp dụng và hướng hoàn thiện - Trần Minh Hương (2008)
Tìm hiểu những ưu điểm và hạn chế của các quy định về thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính; những khó khăn vướng mắc trong thực tiễn áp dụng liên quan đến các quy định về thẩm quyền xử lý vi phạm; Đưa ra hướng hoàn thiện các quy định về thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính.