Những điểm khác biệt giữa thủ tục giải quyết việc dân sự và thủ tục giải quyết vụ án dân sự theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự - Bùi Thị Huyền (2008)
Phân tích và làm rõ những điểm khác biệt giữa thủ tục giải quyết việc dân sự và thủ tục giải quyết vụ án dân sự theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự về thủ tục giải quyết, thành phần tiến hành tố tụng, về sự tham gia tố tụng của viện kiểm sát nhân dân, những người tham gia tố tụng, việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, thủ tục và thời hạn giải quyết việc dân sự.