Điều khoản mẫu trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ - Trần Vũ Hải (2008)
Tìm hiểu về điều khoản mẫu trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; Vai trò của điều khoản mẫu trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; và những yêu cầu pháp lý cơ bản với điều khoản mẫu trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.