Sự cần thiết của việc nghiên cứu vấn đề đảm bảo yêu cầu phát triển bền vững trong hoạt động xây dựng pháp luật ở nước ta hiện nay - Nguyễn Văn Động (2008)
Trình bày một số vấn đề để làm rõ sự cần thiết của việc nghiên cứu vấn đề đảm bảo yêu cầu phát triển bền vững trong hoạt động xây dựng pháp luật ở nước ta hiện nay.