Một số vấn đề pháp lý về chữ ký điện tử ở Việt Nam - Phí Mạnh Cường (2008)
Tìm hiểu và phân tích một số vấn đề pháp lý về chữ ký điện tử ở Việt Nam thông qua tìm hiểu khái niệm chữ ký điện tử; điều kiện bảo đảm an toàn cho chữ ký điện tử; nguyên tắc sử dụng chữ ký điện tử; giá trị pháp lý và dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử