Quá trình hình thành và phát triển của pháp luật hợp đồng Trung Quốc - Mễ Lương (2008)
Tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của pháp luật hợp đồng Trung Quốc; Nghiên cứu xu thế phát triển của pháp luật hợp đồng Trung Quốc trong xu thế hiện nay.