Bảo hộ nhãn hiệu theo Luật Cộng hoà Pháp - Nguyễn Thị Tú Anh (2008)
Giới thiệu một số quy định về bảo hộ nhãn hiệu theo luật của Cộng hoà Pháp qua đó thấy được kinh nghiệm hội nhập Châu Âu và Tổ chức thương mại WTO của Cộng hoà Pháp trong lĩnh vực pháp luật nhãn hiệu, góp phần hoàn thiện về pháp luật nhãn hiệu Việt Nam.