Suy nghĩ về hoạt động tiếp xúc với cử tri. - Lưu Trung Thành (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề liên quan đến hoạt động tiếp xúc cử tri và đưa ra một số biện pháp đồng bộ để hoạt động tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân trở thành một hoạt động chính trị thường xuyên và có ý nghĩa thực sự.