Về quy định ghi tên của vợ chồng trong giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản chung theo pháp luật hôn nhân và gia đình hiện hành. - Bùi Minh Hồng (2004)
Bài viết đề cập đến ý nghĩa của việc quy định ghi tên của vợ chồng trong giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản chung theo pháp luật hôn nhân và gia đình hiện hành và một số vấn đề liên quan.