Về Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ở nước ta hiện nay. - Nguyễn Thị Hồi (2004)
Bài viết đề cập đến Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân ở nước ta hiện nay, bao gồm: Tổ chức và hoạt động của hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân; Mô hình tổ chức chính quyền địa phương;...