Bộ luật hình sự với việc quy định dấu hiệu lỗi trong cấu thành tội phạm. - Nguyễn Ngọc Hòa (2004)
Bài viết đề cập đến việc quy định dấu hiệu lỗi trong cấu thành tội phạm. Dấu hiệu lỗi có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhưng trong Bộ luật hình sự, dấu hiệu này hầu như không được phản ánh trong các cấu thành tội phạm.