Phạm vi chủ thể có quyền được suy đoán vô tội trong tố tụng hình sự Việt Nam. - Mai Thanh Hiếu (2004)
Bài viết đề cập đến nguyên tắc suy đoán vô tội, bao gồm một số vấn đề sau: (1) Phạm vi chủ thể có quyền được suy đoán vô tội bị giới hạn bởi thời điểm có hiệu lực pháp luật của bản án kết tội của tòa án. (2) Phạm vi chủ thể có quyền được suy đoán vô tội không bị giới hạn bởi sự buộc tội.