Nội dung của hợp đồng nhượng quyền thương mại - Vũ Đặng Hải Yến (2008)
Tìm hiểu nội dung của hợp đồng nhượng quyền thương mại. Điểm nổi bật trong hợp đồng nhượng quyền thương mại thể hiện thông qua hai nhóm điều khoản chính, đó là điều khoản về đối tượng của hợp đồng và điều khoản về quyền và nghĩa vụ của các bên trong quan hệ nhượng quyền thương mại.