Bản chất pháp lý của hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp - Đoàn Trung Kiên (2008)
Phân tích bản chất pháp lý của hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp để nhận diện loại hợp đồng này trong hệ thống các hợp đồng thương mại ở Việt Nam.