Hợp đồng thương mại điện tử và các biện pháp hạn chế rủi ro - Lê Thị Kim Hoa (2008)
Nghiên cứu về hợp đồng thương mại điện tử - Hợp đồng thương mại điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu hay nói cách khác là hợp đồng có sử dụng thông điệp dữ liệu; và đưa ra các biện pháp hạn chế rủi ro.