Pháp luật về hợp đồng thành lập công ty - Nguyễn Thị Dung, Vũ Phương Đông (2008)
Tìm hiểu thoả thuận thành lập công ty trong pháp luật Việt Nam và một số nước trên thế giới. Đưa ra một số đề xuất hoàn thiện quy định của pháp luật về hợp đồng thành lập công ty.