Một số nội dung mới trong pháp luật Việt Nam về hợp đồng hợp tác kinh doanh - Nguyễn Thị Dung (2008)
Bài viết tìm hiểu một số nội dung mới trong pháp luật Việt Nam về hợp đồng hợp tác kinh doanh - một loại hình đầu tư được quy định trong pháp luật nhiều nước - được ký kết giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh trên cơ sở hợp đồng.