Vấn đề áp dụng Bộ luật dân sự trong điều chỉnh quan hệ hợp đồng thương mại - Nguyễn Viết Tý (2008)
Trình bày mối quan hệ giữa pháp luật hợp đồng dân sự và pháp luật hợp đồng thương mại - cơ sở lý luận cho việc áp dụng Bộ luật dân sự trong điều chỉnh hợp đồng thương mại; Những quy định của Bộ luật dân sự năm 2005 được áp dụng để điều chỉnh hợp đồng thương mại.