Xử lý hợp đồng vô hiệu trọng lĩnh vực thương mại - Phạm Nguyễn Linh (2008)
Tìm hiểu về hợp đồng vô hiệu trọng lĩnh vực thương mại và vấn đề xử lý hợp đồng vô hiệu. Nghiên cứu quy định hiện hành về giao dịch dân sự vô hiệu và một số vướng mắc khi áp dụng để giải quyết hợp đồng thương mại vô hiệu.